Chống thấm bể nước sinh hoạt an toàn bằng Penetron

10 tác dụng và lợi ích khi chống thấm bể nước sinh hoạt bằng penetron

1. Penetron sẽ thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.

2. Penetron có khả năng hàn gắn trên cơ sở tái tạo mối liên kết trong các đường nứt co ngót, các đường nứt sợi tóc có độ hở lên đến 0.4 mm. Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, khi đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.

3. Trở nên một phần bất khả phân trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ). Penetron không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.

4. Penetron không độc hại/ Được chấp nhận cho các bể chứa nước uống. Bảo vệ bê tông và thép kết cấu/ Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.

5. Penetron kháng hóa (thường xuyên cho độ PH 3-11/ từng g/đ cho độ PH 2-12). Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nước ngầm/ nước biển/ các muối carbonate/chloride, sulfate và nitrate .

6 Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác/ Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì. Không phải tăng thêm thời gian bảo dưỡng, trừ khi thời tiết quá nóng và độ ẩm thấp.

7. Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao/ Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi. Penetron có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.

8. Penetron có khả năng chống thấm và kháng hóa ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại.

9. Penetron cho phép bê tông thở, không làm hơi nước tích tụ, giúp bê tông được khô

hoàn toàn.

10. Penetron bảo vệ bê tông và thép kết cấu/ Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.

Tag: chong tham be nuoc | chong tham be nuoc sinh hoat | chong tham be nuoc ngam | chong tham be nuoc ngam bang penetron | vat lieu chong tham be nuoc sinh hoat an toan

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online