Thông báo thay đổi sản phẩm Sikaflex 258

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm chất dán kính cho thị trường sửa chữa AGR và BTR, kể từ cuối tháng 06/2012, công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm mới SikaTitan®-258 thay thế cho sản phẩm Sikaflex®-258 trước đây, với các đặc tính sản phẩm như sau:

- Gia tăng độ kết dính với bề mặt kính

- Rút ngắn thời gian khô bề mặt để đẩy nhanh quá trình thi công

Kể từ khi gởi thông báo này, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hết số lượng hàng tồn kho sản phẩm Sikaflex®-258 và sẽ thay thế bằng loại mới SikaTitan®-258 khi loại cũ hết hàng.

Để biết thêm chi tiết hoặc hoặc cần tư vấn về kỹ thuật cho những vấn đề liên quan tới sản phẩm trên, xin vui lòng liên hệ Bộ Phận Công Nghiệp Công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh – sản xuất của Quý Công ty và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty trong trường hợp này.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào,

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online