Thấm tại các vị trí tiếp giáp

Nguyên nhân: Thấm tại các vị trí này , thường tại vị trí tiếp giáp giữa khối xây(tường gạch) và kết cấu bê tông, gỗ, sắt..vv.. .

Tại những khe này liên kết giữa các lớp vật liệu lỏng lẻo. Thời gian đầu có thể không xuất hiện các vết nứt rạn. Nhưng với các tác động ngoại vi và nội tại như: sụt lún, dãn nở không điều, chịu các tác động cơ học, nhiệt độ ... Sau khoảng 2-3 năm chúng sẽ xuất hiện.

Hậu quả: Theo nguyên nhân trên thì theo lý thuyết bất kỹ chỗ nào tiếp giáp cũng có thể bị thấm. Mà nguồn gây thấm lại có thể do nước mưa hoặc nước sử dụng. Do vậy việc tìm ra nguyên nhân và khắc phục rất khó khăn. Chống thấm lúc này chỉ là chạy theo. Không chủ động được vì vết nứt mới tại các điểm chưa chống thấm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Muốn trị dứt điểm chỉ có cách chống thấm toàn bộ. Khi đó giá thành đội lên khá cao . Khó thuyết phục được chủ nhà.


Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online