Water Stop RX101

Tên sản phẩm: Water Stop RX101

Giá sản phẩm: 00VND

Thông tin mô tả:

Sản phẩm Waterstop-RX là một dải cao su mềm dẻo, trương nở không định hình, được sử dụng như một thanh cản nước cho các mạch nối cấu trúc bê tông

Chi tiết sản phẩm:

WATERSTOP – RX 101

Mô tả

Sản phẩm Waterstop-RX là một dải cao su mềm dẻo, trương nở không định hình, được sử dụng như một thanh cản nước cho các mạch nối cấu trúc bê tông. Sản phẩm này có khả năng hàn gắn liên tục qua quá trình trương nở khi tiếp xúc với nước. Sản phẩm Waterstop có gốc Sodium Bentonite linh hoạt, được thiết kế để thay thế cho các sản phẩm dừng nước PVC thụ động, nó đáp ứng được những đòi hỏi của mọi bề mặt cũng như các mạch nối có hình dạng bất kỳ.

Sản phẩm Waterstop được sản xuất khá nhẹ, cuộn mềm dẻo…thích hợp ứng dụng cho cả điều kiện thời tiết nóng và lạnh. Sản phẩm này được gắn dính chặt trên các bề mặt bê tông, các ống sắt, thép, nhựa…bằng keo Volclay WB-Adhesive hoặc đóng đinh.

Thành phần chủ yếu của Waterstop là Sodium Bentonite sẽ trương nở khi tiếp xúc với nước để tạo thành một rào cản nước không thấm qua được. sự trương nở này cho phép sản phẩm trám được hoàn toàn các khe hở cũng như các vết nứt nhỏ có trong mạch nối cấu trúc bê tông. Do vậy, loại bỏ khả năng nước đi qua hay chạy dọc theo sản phẩm dừng nước. Sản phẩm Waterstop đã được thử nghiệm thành công bởi các công ty giám định độc lập ở một áp lực nước lớn.

Sản phẩm Waterstop RX được xuất xưởng với 3 loại kích thước và hình dạng khác nhau”

- Waterstop RX 101 và Waterstop RX 101 RH có hình chữ nhật, kích thước (25mm x 19 mm x 5.08mm).

- Waterstop RX 101 T và Waterstop RX 101 TRH có hình thang, kích thước ( 31mm x 12mm x 5.08mm) với một lớp nhựa tăng cường được gắn trên bề mặt có độ đàn hồi cao.

- Waterstop RX 102 và Waterstop RX 102 RH được đúc có hình bán nguyệt, kích thước ( 19mm x 9mm x 7.62mm).

Những áp dụng chung:

Việc áp dụng  Waterstop bao gồm cho cả hai mạch nối bê tông dọc và ngang, giữa hai bề mặt bê tông mới và cũ, các bề mặt bê tông không đồng đều, xung quanh các ống xuyên sàn xuyên tường.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức thi công!

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online